Căn hộ Penthouse – Sky Villa chung cư 6th Element Tây Hồ

PENTHOUSE 6TH ELEMENT – PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU

Sở hữu một căn hộ Penthouse, Sky Villa tại trung tâm của thủ đô Hà Nội chính là điều khẳng định sự thành đạt và phong cách sống tinh tế của Gia chủ.

Thay vì an cư tại một ngôi nhà truyền thống, gò bó trong những không gian, tầm view chật hẹp. Giới thượng lưu thường chọn cho mình một căn hộ Penthouse trên cao có tầm nhìn không giới hạn để thưởng ngoạn cuộc sống.

Không nằm ngoài xu thế đó, chuỗi căn hộ Penthouse tại dự án 6th Element của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà thu hút lượng lớn quan tâm đặc biệt của thị trường ngay khi vừa ra mắt.

penthouse chung cư 6th element

Penthouse và Sky Villas là loại hình bất động sản đẳng cấp mang tới không gian sống riêng tư, thư thái bậc nhất tại mọi dự án bất động sản, căn hộ Penthouse & Sky Villas tại 6th Element Tây Hồ cũng vậy.

Đây là căn hộ thông tầng, nằm tại áp mái tại 2 tòa chung cư cao cấp trong tổ hợp dự án 6th Element với thiết kế hiện đại, ban công rộng, cùng những tấm kính rộng, mang tới ánh sáng tự nhiên rộng, dễ dàng nhìn ra khu đô thị Tây Hồ Tây.

căn hộ penthouse 6th element

căn hộ penthouse 6th element

căn hộ penthouse 6th element

căn hộ penthouse 6th element

Thông tin chi tiết dự án chung cư 6th Element : https://chungcu6th-element.com/

Để đăng ký tham quan nhà mẫu, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Hotline : 0904585806

Căn hộ Penthouse – Sky Villa chung cư 6th Element Tây Hồ
5 (100%) 4 votes
0904 585 806