Dự án 6th Element khuấy đảo thị trường bất động sản Hà Nội

Đầu năm 2017, thông tin về một dự án bất động sản đẳng cấp thượng lưu nhưng có giá bán chỉ tương đương các dự án cao cấp khác đã khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội. Phải đến đầu tháng 12, chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Bắc Hà mới chính thức hé lộ.

dự án chung cư 6th elemet

6th Element – một sản phẩm BĐS kinh điển của chủ đầu tư Bắc Hà

Dự án 6th Element – C51 Bộ Công An nằm tại ô đất O17HH1 trên mặt đường 40m kết nối 2 tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài & Võ Chí Công thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây – quận Tây Hồ – Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất khu vực phía Bắc Hà Nội, tại đây cư dân khu chung cư 6TH Element – Bắc Hà Tây Hồ Tây có thể dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm thủ đô cùng nhiều khu vực trọng điểm trong thành phố.

vi trí chung cư 6th element

Đặc biệt, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài ngay gần dự án cũng đang được gấp rút hoàn thiện sẽ tạo sự thông thoáng đặc biệt từ dự án 6th Element kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây và trung tâm Hà Nội.

“6th Element” – Nhân tố thứ 6 – Đó không chỉ là sự cân bằng của 5 yếu tự nhiên Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hơn hết đó là sự cân bằng của cả thể chất lẫn tinh thần, là nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức niềm đam mê và những giá trị ẩn chứa trong con người mỗi chúng ta và hơn hết đó là nhân tố hội tụ đủ những giá trị cân bằng sống trong từng hơi thở, trong từng trải nghiệm của bất kỳ ai đặt chân đến.

Đến với chung cư 6 Element Tây Hồ, cư dân nơi đây sẽ được hòa mình vào bầu không gian trong lành cùng với những trải nghiệm vô cùng độc đáo, thú vị được thể hiện rõ nét qua hơn 55 tiện ích, cảnh quan trải dọc theo tòa nhà, nổi bật trong đó như:

bể bơi vô cực dự án 6th element

Bể bơi vô cực tại dự án 6th Element

sky bar 6th element tây hồ c51 bộ công an

Sky bar ‘s 6th Element

Sống tại 6th Element Bắc Hà, chủ nhân mỗi căn hộ sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng tại những khách sạn 5 sao với khối tháp dịch vụ tiện nghi sang trọng được tích hợp ngay bên trong tòa nhà.

Với thiết kế đẳng cấp, không gian sống xa hoa, 6th Element Tây Hồ xứng đáng là siêu phẩm căn hộ chung cư dành cho giới sành điệu.

Thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ : 0904585806

Dự án 6th Element khuấy đảo thị trường bất động sản Hà Nội
5 (100%) 2 votes
0904 585 806