Khách hàng bắt đầu tham quan căn hộ mẫu 6th Element

Đầu tháng 12, chủ đầu tư Bắc Hà đã hoàn thiện xong khu phòng bán hàng cho dự án 6TH Element Tây Hồ Tây với đầy đủ mô hình sa bàn dự án, mô phỏng của 2 khu thư viện CooWorking The Art of Book & quầy rượu vang Wine Cellar Cigar Bar cùng 3 căn hộ mẫu 1 – 2 – 3 phòng ngủ. Hiện tại các khách hàng quan tâm chung cư 6TH Element đã bắt đầu tham quan khu căn hộ.

Cuối tuần vừa rồi phòng bán hàng chung cư 6TH Element có tiếp nhận thông tin đăng ký tư vấn qua website của một số khách hàng quan tâm dự án, trong đó có một vài khách hàng đã đến tận phòng bán hàng để tham quan căn hộ mẫu dự án.

Theo như lời anh Khúc Tùng – Một trong những khách hàng đến tham quan chung cư 6TH Element kể lại chị đã quan tâm dự án từ thời Bắc Hà mới bắt đầu triển khai khoan cọc nhồi, lúc đó dự án chưa có tên chính thức, thường được gọi là chung cư C51 Bộ Công An hay Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Anh Tùng khi đi xem căn hộ mẫu, vô cùng thích thú thiết kế căn hộ tại 6TH Element. Đặc biệt Anh Tùng rất ưng căn hộ 3 phòng ngủ 107.9 m2 tại đây bởi phòng khách sở hữu ban công vô cùng rộng, thoáng mát và hệ thống nội thất mang phong cách tân cổ điển được trang trí riêng trong căn hộ. Anh dự định sẽ mua 2 căn hộ, 1 căn 3 ngủ cho gia đình anh và 1 căn 2 ngủ 83 m2 cho bố mẹ ở cạnh.

căn hộ mẫu chung cư 6th element

căn hộ mẫu chung cư 6th element

căn hộ mẫu chung cư 6th element

Xem thêm: Thiết kế căn hộ chung cư 6TH Element

sa bàn chung cư 6th element

sa bàn chung cư 6th element

sa bàn chung cư 6th element

Thực tế không chỉ riêng Anh Tùng, trong thời gian qua dự án 6TH Element Tây Hồ Tây được các khách hàng đánh giá cao thiết kế khu căn hộ bởi 2 điểm:

Thứ nhất đó là thiết kế hình chữ H được xem là 1 trong những mô hình thiết kế thông minh nhất dành cho các tòa chung cư có thiết kế trên 16 căn hộ/mặt sàn bởi tận dụng được 8 vị trí góc trong tòa nhà, tăng gấp đôi số lượng căn góc so với những tòa tháp bình thường (chỉ có 4 căn góc)

Thứ hai đó chính là tất cả các phòng ngủ trong mỗi căn hộ chung cư 6TH Element đều được thiết kế với cửa sổ lớn rộng 5 m2 hướng thẳng không gian ngoài trời quận Tây Hồ, mang đến sinh khí cho gia chủ căn hộ. Cùng với đó khu vực phòng khách và phòng bếp được thiết kế tách biệt và đều có ban công/logia riêng.

Chính bởi vậy, nên ngay khi biết được thông tin chủ đầu tư Bắc Hà đã mở cửa phòng bán hàng, có nhiều khách khách hàng đã bắt đầu tranh thủ ngày nghỉ cuối tầm đến tham quan mô hình sa bàn cũng như căn hộ mẫu tại 6TH Element.

Được biết vào cuối tháng 12/2017 này, chủ đầu tư Bắc Hà sẽ chính thức làm lễ mở bán, công bố dự án 6TH Element ra thị trường. Giá bán khởi điểm đợt 1 cho khu căn hộ sẽ rơi vào mức từ 38 Triệu/m2 đã bao gồm VAT + 2% Bảo trì + Nội thất hoàn thiện liền tường.

Thông tin chi tiết dự án xem tại : https://chungcu6th-element.com/

Khách hàng bắt đầu tham quan căn hộ mẫu 6th Element
5 (100%) 1 vote
0904 585 806